SẢN PHẨM THEO HÃNG
Đối tác
quảng cáo phải 2xe đạp meridaXe Đạp Trinx

GIANT & TWITTER – KẺ TÁM LẠNG, KẺ NỬA CÂN


GIANT & TWITTER – KẺ TÁM LẠNG, KẺ NỬA CÂN
Giant & Twitter là hai dòng xe được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Và đây cũng lòa hãng xe cạnh tranh nhau rất khốc liệt trên thị trường. Thật khó để đưa ra so sánh nhưng nếu xét về một số mặt, có thể khẳng định rằng Giant và Twitter rất phù hơp với cái tên: kẻ tám lạng, người nửa cân. Chúng ta sẽ so sánh hai dòng xe này bằng môt vài tiêu chí sau đây nhé.

 

GIANT & TWITTER – KẺ TÁM LẠNG, KẺ NỬA CÂN

Giant & Twitter là hai dòng xe được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Và đây cũng lòa hãng xe cạnh tranh nhau rất khốc liệt trên thị trường.

Thật khó để đưa ra so sánh nhưng nếu xét về một số mặt, có thể khẳng định rằng Giant và Twitter rất phù hơp với cái tên: kẻ tám lạng, người nửa cân.  Chúng ta sẽ so sánh hai dòng xe này bằng môt vài tiêu chí sau đây nhé.

  1. Thời gian xuất hiện và sức mạnh thương hiệu

Giant có lợi thế hơn vì lịch sử hình thành và phát triển lên tới 40 năm. Hãng được phát triển bởi những kĩ sư người Đài Loan và những người thợ lành nghề.  Trong suốt hơn 40 năm hình thành và phát triển, Giant đã vượt ra khỏi nơi xuất hiện đầu tiên là Đài Loan để chiếm hữu thị trường Châu Á và châu Âu, dẫn đầu thê giới về chất lượng sản phẩm.

Với điểm cộng là bề dầy lịch sử hình thành, Giant tận dụng lợi thế của một thương hiệu có tiếng để trở thành một thương hiệu toàn cầu. Theo một số liệu thống kê của nhà máy, mỗi một năm trung bình 5 triệu 2 xe đạp với hơn 12.000 đối tác trên toàn cầu, chiếm 10% trong thị phần công nghiệp xe đạp.

 

Twitter “sinh sau đẻ muộn” với tuổi đời gần 10 năm nhưng ngần ấy thời gian thôi, Twitter đã được xướng tên rất nhiều vì sự chất lượng, sự tinh xảo cũng như độ phủ thương hiệu của hãng. Bởi Twitter xuất thân từ Đức – cái nôi của nền công nghiệp hiện đại bậc nhất thế giới. Nơi đây là cái nôi sản sinh ra các thương hiệu xe hơi nổi tiếng như BMW, Audi, Mercedes-Benz,Porsche, Volkswagen…

Thương hiệu làm nên đẳng cấp. Từ khi ra đời, Twitter liên tục cho ra những sản phẩm tạo nên cơn sốt trên thị trường. Twitter nổi bật bởi mẫu mã đa dạng và chất lượng không ngừng được cải tiến. Điều đó làm dày thêm tầm ảnh hưởng của Twiter trên thị trường xe đạp.

  1. Chú trọng chất lượng

Giant: Tiêu chí của Giant ngay từ khi được thành lập chính là: sáng tạo, khéo léo và cảm hứng. Tất cả những bộ phận của Giant được lắp ráp một cách nghiêm ngặt. Bộ truyền động của xe được trang bị bộ truyền động Shimano giúp xe di chuyển một cách mượt mà hơn.

Twitter: Chất liệu để tạo nên một chiếc xe đạp Twitter được chú trọng vô cùng. Tất cả các linh phụ kiền đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng như Kenda, Shimano,... Thêm vào đó, những bộ phận của xe được thiết kế chịu lực, có độ bền cao và chiu được những tác động xấu của thời tiết. Chính vì nghiêm ngặt trong những khâu chuẩn bị về bộ phận và phụ kiện như vậy nên những sản phẩm của Twitter luôn luôn đảm bảo.

Cả Twitter và Giant đều được trang bị những chẩt liệu tốt nhất. Đặc biệt là khung xe được cải tiến chất lượng với chất liệu carbon siêu nhẹ, giúp giảm trọng lượng của xe một cách đáng kể.

Ngoài xe đạp, cả hai hãng đều sản xuất phụ kiện kèm theo xe như khóa xe, mũ bảo hiểm bảo vệ người dùng.

  1. Công nghệ sản xuất cao, tiếp nhận những xu thế mới của thị trường

Giant và Twitter kế thừa những tinh hoa công nghệ từ hai cái nôi công nghệ xe phát triển nhất thị trường. Cả hai hãng xe luôn luôn tiếp thu những cái mới để cải tiến trong việc sản xuất xe và chất lượng của xe.

Kể cả từ dòng xe giá rẻ cho đến cao cấp, Giant và Twitter luôn luôn thiết kế những sản phẩm với cấu hình mạnh mẽ, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Sự kết hợp giữa kĩ thuật tiên tiến và công nghệ hiện đại cùng với sự tâm huyết của đội ngũ kĩ thuật đã giúp Giant và Twitter tạo ra những sản phẩm không bao giờ làm khách hàng phải thất vọng.

Giant và Twitter là hai hãng xe đạp chiều lòng khách hàng. Qua những sản phẩm của hai hãng này đã cho chúng ta biết. Thứ nhất về màu sắc của xe, cả hai hãng đều cho ra những chiếc xe với màu sắc hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Tuy nhiên, trên phương diện này, Twitter được đánh giá cao hơn vì bộ sưu tập màu sắc xe có phần nổi bật hơn.

  1. Phân khúc xe bao trùm mọi tệp khách hàng

Không chú trọng quá vào một phân khúc xe nào, bởi cả hai hãng đều lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu. Cả Twitter và Giant đều cho ra đời những dòng xe như: xe đạp phổ thông, địa hình, tourring hay xe đạp đua cao cấp. Chính sự phổ rộng đối tượng khách hàng này, Giant và Twitter càng khẳng định được vị thế của mình hơn.

 

Chào Bạn, Tôi Có Thể Giúp Gì Cho Bạn
^ Về đầu trang