SẢN PHẨM THEO HÃNG
Đối tác
quảng cáo phải 2xe đạp meridaXe Đạp Trinx

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA XE ĐẠP GẦN NHÀ?

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA XE ĐẠP GẦN NHÀ?
Xe đạp thể thao đang dẫn đầu xu hướng phương tiện thân thiện với môi trường, mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe của bạn. Đạp xe là một phương thức không tốn kém mà còn giúp bộ xương chắc khỏe, cơ phát triển và tinh thần thoải mái lành mạnh. Ở những nước tiến bộ như Nhật Bản, Hà Lan, số lượng xe đạp còn nhiều hơn cả xe máy. Ở Việt Nam, số lượng người chọn xe đạp là môn thể thao yêu thích cũng ngày càng tăng. Càng ngày càng có nhiều hội nhóm xe đạp được lập ra để các biker giao lưu. Nhu cầu sử dụng xe đạp vì thế mà tăng vọt. Để lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp thể thao là điều không phải khó nếu bạn xác định được nhu cầu của bản thân, cũng như biết cách lựa chọn các dòng xe phù hợp với vóc dáng và sở thích của mình. Tuy nhiên, có một điều mà chúng tôi luôn luôn khuyến khích bạn, đó là: Nên mua xe đạp gần nơi ở của mình.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA XE ĐẠP GẦN NHÀ?

Xe đạp thể thao đang dẫn đầu xu hướng phương tiện thân thiện với môi trường, mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe của bạn. Đạp xe là một phương thức không tốn kém mà còn giúp bộ xương chắc khỏe, cơ phát triển và tinh thần thoải mái lành mạnh. Ở những nước tiến bộ như Nhật Bản, Hà Lan, số lượng xe đạp còn nhiều hơn cả xe máy.

Ở Việt Nam, số lượng người chọn xe đạp là môn thể thao yêu thích cũng ngày càng tăng. Càng ngày càng có nhiều hội nhóm xe đạp được lập ra để các biker giao lưu. Nhu cầu sử dụng xe đạp vì thế mà tăng vọt.

Để lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp thể thao là điều không phải khó nếu bạn xác định được nhu cầu của bản thân, cũng như biết cách lựa chọn các dòng xe phù hợp với vóc dáng và sở thích của mình. Tuy nhiên, có một điều mà chúng tôi luôn luôn khuyến khích bạn, đó là: Nên mua xe đạp gần nơi ở của mình.

Tại sao nên chọn mua xe đạp gần nơi ở của mình?

Chia sẻ điều này, có lẽ, phần nào nhiều người sẽ cười và nói rằng đây là cách làm làm giảm doanh số của cửa hàng xe đạp chúng tôi. Tuy nhiên, với phương châm kinh doanh lấy chữ Tâm làm đầu, chúng tôi khuyến khích khách hàng chọn mua xe đạp tại gần nơi ở, với những lý do sau:

  1. Mua xe gần nơi bạn ở sẽ trực tiếp kiểm tra được sản phẩm và trải nghiệm sản phẩm

Mua hàng online đang là xu thế trên thị trường. Tuy nhiên, với một món hàng, nếu như trực tiếp được nhìn sản phẩm, kiểm tra về màu sắc, chất lượng, chất liệu thì còn gì bằng đúng không? Đặc biệt là những sản phẩm gắn liền với hành trình từng ngày của khách hàng, lại còn liên quan đến an toàn giao thông nữa. Xe đạp tuy không phức tạp về cấu trúc và lại đơn giản trong cách sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể đến cửa hàng gần nhất để kiểm tra về màu sắc của xe đã ưng ý mình chưa, vì đôi khi màu sắc trên ảnh sẽ khác thực tế một chút. Bạn cũng có thể kiểm tra xem các bộ phận trên xe đạp có đúng như mô tả trên trang web hay không, có đúng nhà cung cấp như đã ghi hay không? Hoặc bạn cũng có thể thử kích cỡ của xe xem có vừa với dáng vóc cơ thế hay không? Hoặc hơn nữa, bạn có thể chạy thử xe để kiểm tra độ ma sát của bánh xe, độ nhạy của phanh xe hoặc trọng lượng của xe có phù hợp với bạn hay không.

Nói tóm lại, tai nghe – mắt thấy – tay sờ luôn luôn là tiêu chí chúng tôi khuyến khích khách hàng đến với cửa hàng để chọn được sản phẩm.

Hay nói cách khác, tăng độ trải nghiệm của khách hàng  là điều mà chúng tôi hướng đến.

  1. Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Là một nhà phân phối xe đạp có tiếng trên thị trường Việt Nam, hằng ngày chúng tôi nhận không biết bao nhiêu đơn hàng đi tỉnh và các vùng miền khác trên tổ quốc. Chúng tôi nhận ra rằng, ngoài phí phải trả cho sản phẩm, các bạn phải trả thêm một phần chi phí cho vận chuyển, tuy chi phí này không cao.

Thêm nữa, trong quá trình vận chuyển thỉnh thoảng xảy ra những rủi ro không đáng có, có thể gây hiểu nhầm giữa khách hàng và nhà cung cấp. Điều này thật sự là không mong muốn!

  1. Bảo hành xe một cách dễ dàng

Chính sách bảo hành là yếu tố then chốt dịch vụ sau bán hàng của một đơn vị kinh doanh. Bởi đối với một doanh nghiệp, bán hàng không chỉ bán sản phẩm mà còn bán dịch vụ của sản phẩm đó.

Nếu mua xe gần nhà, bạn có thể thường xuyên và dễ dàng mang xe đi bảo hành nếu xe gặp vấn đề gì trục trặc, hỏng hóc. Cửa hàng xe đạp sẽ có những kĩ thuật vững chuyên môn để khắc phục tình trạng cho chiếc xe của bạn, đưa ra giải pháp để bảo vệ chiếc xe của bạn. Các phụ tùng, phụ kiện theo xe cũng đảm bảo chất lượng đúng hãng.

Còn nếu bạn ở xa, quá trình bảo hành vẫn được diễn ra. Tuy nhiên nó sẽ bị hạn chế bởi thời gian, khoảng cách và vẫn tốn một chi phí nhất định đó!

 

 

Chào Bạn, Tôi Có Thể Giúp Gì Cho Bạn
^ Về đầu trang