SẢN PHẨM THEO HÃNG
Đối tác
quảng cáo phải 2xe đạp meridaTUNG LUXURY™ - Shop thời trang da hàng hiệu siêu cấp Like AuthXe Đạp Trinx

CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ KHI MUA XE ĐẠP THỂ THAO CŨ

CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ KHI MUA XE ĐẠP THỂ THAO CŨ

CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ KHI MUA XE ĐẠP THỂ THAO CŨ

Có rất nhiều khách hàng coi việc sưu tầm xe đạp thể thao cũ là sở thích. Tuy nhiên, xe đạp thể thao cũ cũng có nhiều loại, loại gần như mới nguyên do người dùng đi một vài lần rồi thải ra, cũng có loại xe đạp thể thao cũ quá do sử dụng quá nhiều lần. Nhiều cửa hàng đã mua lại, tân trang và bán ra thị trường. Chúng ta gọi là dòng xe bãi. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một chiếc xe đạp thể thao cũ hay một chiếc xe bãi chất lượng? Hãy cùng tham khảo những lưu ý dưới đây nhé.

1. Xác định nhu cầu dùng xe

Như đã chia sẻ ở rất nhiều bài viết trước, xe đạp thể thao có rất nhiều loại: xe đạp địa hình, xe đạp đua, xe đạp touring, xe đạp phổ thông. Thậm chí chia theo đối tượng người dùng thì còn có xe đạp học sinh, xe đạp phụ nữ,...

Nếu bạn yêu thích phượt đường dài, khám phá nhiều vùng đất mới thì có thể lựa chọn xe đạp địa hình vì cấu tạo của xe đạp địa hình phù hợp với những địa hình hiểm trở. Còn nếu bạn chỉ muốn đi dạo trong thành phố thì nên chọn xe đua hoặc xe đạp touring vì nó nhẹ và dễ di chuyển.

Ngoài ra, khi xác định nhu cầu dùng xe đạp thể thao cũ, bạn cũng nên xác định đến thương hiệu của chiếc xe đua hay địa hình cũ đó. Ví dụ như xe đạp thể thao cũ của Giant sẽ tôt hơn nhiều so với những chiếc xe đạp thể thao cũ của những thương hiệu khác hoặc không có tên tuổi. Đấy là chúng tôi lấy ví dụ về một thương hiệu cụ thể như vậy.

2. Tham khảo về những địa chỉ mua xe đạp thể thao cũ uy tín

Những địa điểm uy tín về xe đạp cũ thường là những nơi được khách hàng mua nhiều và nhận nhiều đánh giá tốt. Tuy nhiên bạn cũng nên xem kiểm tra kĩ càng vì một số review là ảo. Những nơi bán xe đạp thể thao cũ uy tín thường có những dòng xe chất lượng đúng theo ý của bạn. Bên cạnh đó, họ còn có chính sách bảo hành, bảo dưỡng. Nếu như bạn mua lại xe đạp thể thao cũ của những bên không rõ nguồn gốc, bạn hãy cẩn thận vì rất có thể chúng được tân trang bóng bảy nhưng chất lượng thì quá kém luôn.

Hoặc nếu trong trường hợp bạn mua lại xe đạp thể thao cũ trên các trang mạng thì hãy dành thời gian để xem hết những đánh giá về xe đó. Cũng như yêu cầu xem hàng thật. Check lại một lượt về độ uy tín của số điện thoại người bán hàng bằng cách gọi điện trực tiếp để hỏi về thông số của xe đạp thể thao cũ đó.

Tham khảo: TUNG LUXURY - Thời trang hàng hiệu siêu cấp Like Auth hàng đầu tại Việt Nam

3. Kiểm tra kĩ xe đạp thể thao cũ trước khi nhận hàng

Chất lượng của chiếc xe là điều rất quan trọng ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn. Khi mua xe đạp thể thao cũ, mặc dù số tiền bỏ ra là ít hơn so với mua xe mới nhưng bạn cũng nên trực tiếp kiểm tra xe. Và các bộ phận quan trọng của chiếc xe đạp thể thao bạn nên lưu ý là gì?

Lốp xe: kiểm tra lốp xe xem có hao mòn nghiêm trọng hay không.

Má phanh: phanh có ăn không? Có bị mòn không?

Các mối hàn trên xe có chắc chắn không?

Hệ thống phuộc xe (đặc biệt với xe đạp địa hình) có đảm bảo chất lượng không?

Về hinh thức của xe: xe có bị trầy xước quá nhiều hay không?

Trên đây là một số lưu ý khi mua xe đạp thể thao cũ. Hãy là một người mua hàng thông minh các bạn nhé!

 

Chào Bạn, Tôi Có Thể Giúp Gì Cho Bạn
^ Về đầu trang